Tháng Mười Hai 7, 2021 By jacky Off

Phủ Nano Xe Máy

Thông tin chi tiết

Lớp sơn xe máy dưới tác động của ánh nắng mặt trời, mưa, bụi và các thành phần khác như: nhựa đường, phân chim… có thể bám vào và lâu ngày sẽ tạo nên những vết ố và làm mờ sơn. Để xử lý tình trạng này, bạn phải làm sao? Đừng quá lo lắng, hãy mang xe của bạn đến với dịch vụ phủ nano xe máy công nghệ mỹ tại DECALXE.VN, xe bạn sẽ được phủ lên trên bề mặt sơn một lớp nano siêu bền giúp bảo vệ cho lớp sơn ngăn chặn các tác dụng lý hóa và làm tăng độ bóng cho lớp sơn.

Do thời tiết khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm nên màu sơn của xe rất dễ bị ảnh hưởng, nhất là những chiếc xe thường phải đậu dưới trời nắng nóng hoặc phải sử dụng nhiều trong mùa mưa. Dịch vụ phủ nano xe máy công nghệ mỸ sẽ giúp giữ độ bóng cho xe trong một thời gian dài và giúp xe tăng khả năng chống bám bẩn, bạn có thể dễ dàng làm sạch các vết bẩn bằng việc xịt nước hay lau bằng nước thường.

Lớp phủ nano theo công nghệ “MỸ” với 5 chất lượng hoàn hảo:

1. Tính năng bảo vệ bề mặt sơn

Độ siêu bóng được nhìn thấy trên bề mặt xe chứng minh khả năng chống bụi bẩn của lớp nano bảo vệ. Đặc tính này giúp bạn có thể giữ cho bề mặt xe luôn sáng bóng ít nhất là 3 năm chỉ bằng một phương pháp thật đơn giản là rửa với nước.

2. Chống thấm nước

Đặc tính chống thấp nước của Nano giúp bạn dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt xe ngay cả những vết bẩn do dầu gây ra. Tăng khả năng giữ sạch xe lên đến 60%.

3. Độ bền

Lớp phủ Nano bảo vệ xe của bạn chống lại tia cực tím, hơi ẩm/ hơi nóng và giữ cho xe bạn luôn sạch sẽ và bóng loáng suốt thời gian dài.

4. Chống ăn mòn axit

Đặc tính này bảo vệ bề mặt ngoài của xe không bị tác hại bởi sự ăn mòn từ muối, nước mưa có hòa lẫn axit. Với chiếc xe đã được phủ Nano, bạn luôn cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp thời thượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

5. Giảm trầy xước

Đặc tính giảm trầy xước nhẹ  của Nano, luôn giữ cho xe luôn bóng sáng ,

Ưu điểm vượt trội của lớp phủ pha lê công nghệ Nano

  Phủ pha lê công nghệ Nano
Độ bền   Xe máy: 2 năm

Ô tô: 5 năm

Độ bóng   Bóng hơn và rất tự nhiên
Thẩm mỹ   Trong bóng sáng giữ lớp sơn luôn mới
Giá   250.000 -400.000 đồng
Thời gian thực hiện   1 giờ